Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 26/02/2013, 00:00
Thành đoàn thành phố Bến Tre tổ chức Chương trình "Học làm người có ích"
26/02/2013

Nằm trong chương trình nâng cao chất lượng giáo dục học đường, ngày 24 tháng 02 năm 2013, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Bến Tre tổ chức chương trình “ Học làm người có ích” cho 100 em học sinh có hạnh kiểm trung bình, khá, vi phạm qui chế nhà trường, có biểu hiện chưa tiến bộ cần được định hướng, giáo dục thuộc 08 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Các em học sinh tham gia hoạt động teambuilding (trò chơi nhóm)

Tham gia chương trình các em được trang bị các kỹ năng xã hội, cách ứng xử trong gia đình, các kỹ năng giao tiếp với thanh thiếu nhi, học vượt qua thất bại, các thói quen có ích, học làm người già để hiểu cha mẹ ông bà hơn, cách chăm sóc bản thân,... Ngoài ra, các em còn được huấn luyện các kỹ năng hoạt động teambuilding (trò chơi nhóm), học dân vũ và vượt qua các thử thách niềm tin trong cuộc sống với bản thân, bạn bè và người xung quanh.

Một nội dung đặc biệt trong chuổi hoạt động là các mẫu chuyện đầy cảm động nói về tình yêu thương cha mẹ dành cho con cái qua lời kể truyền cảm và đầy cảm xúc của báo cáo viên đã đọng lại trong mỗi em. Qua từng câu chuyện, các em đã có những giây phút trải lòng, những suy nghĩ và những lời hối hận muốn gửi đến cha mẹ và người thân.

Chương trình không chỉ trang bị cho các em kỹ năng sống, cách ứng xử với mọi người mà còn giúp các em nhận thấy được cái sai, cái xấu. Từ đó, giúp các em biết yêu thương gia đình mình hơn, thấy được trách nhiệm và trân trọng cuộc sống của mình mà phấn đấu trở thành "con ngoan, trò giỏi".

 

                                                                                          Ngọc Hân  
(Đài TT. TP)
Lượt người xem:  1098
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com