Thứ 6, Ngày 06/09/2013, 00:00
Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố Bến Tre khám chữa bệnh cho người nghèo lần thứ 2 năm 2013
06/09/2013

Ngày 31 tháng 8 năm 2013 Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố Bến Tre trực thuộc Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Bến Tre tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo tại Trạm Y tế xã Phú Hưng với sự tham gia của anh Trần Trung Luận - Trưởng Phòng hành chính, Tổ chức Trung tâm Y tế thành phố, Chủ nghiệm Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố và 09 thành viên đã tư vấn, khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 60 người dân; gia đình chính sách nghèo, khó khăn ở xã Phú Hưng với tổng số tiền thuốc trên 6.000.000 đồng do Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố vận động các nguồn lực xã hội đóng góp.

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Phú Hưng.

Được biết đây là lần thứ 2 Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố Bến Tre sau khi thành lập, ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2013 đến nay đã tổ chức khám chữa bệnh cho 120 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng ven thành phố.

Hoạt động khám chữa bệnh của “Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ” thành phố được các cấp lãnh đạo, chính quyền các địa phương tạo điều kiện thuận lợi, đặc biệt là các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí, thuốc khám chữa bệnh đã thu được nhiều kết quả cao. Trong thời gian tới hoạt động này sẽ được duy trì thường xuyên, hoạt động  hàng quí nhằm thu hút sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa của các lực lượng xã hội để góp phần cùng các cấp chính quyền thực hiện tốt việc chăm lo sức khỏe toàn dân.

Quốc Nghĩa
(Thành đoàn)