Thứ 5, Ngày 12/09/2013, 00:00
Tuổi trẻ thành phố Bến Tre ra quân thực hiện công trình thanh niên bảo vệ môi trường
12/09/2013

Thực hiện kế hoạch số 85-KH/TĐ ngày 26 tháng 8 năm 2013 của Ban Thường vụ Thành đoàn Bến Tre về việc tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động vì môi trường” năm 2013; Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2013 Ban Chấp hành Đoàn 17/17 xã, phường trực thuộc thành phố đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên bảo vệ môi trường như bốc xóa bảng quảng cáo, rao vặt, xóa bỏ điểm đen về môi trường dọc trên các trục lộ chính trên địa bàn các đơn vị xã, phường với trên 2.500 tờ quảng cáo, rao vặt và sự tham gia của trên 450 lực lượng là đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Lực lượng đoàn viên ra quân bốc xoá bảng quãng cáo, rao vặt.

Trong dịp này, thực hiện theo Kế hoạch Số 37-KH/TĐ ngày 25 tháng 02 năm 2013 của Ban Thường vụ Thành đoàn Bến Tre về việc Thực hiện Cuộc vận động “Thanh niên tham gia xây dựng Đô thị loại II” các đơn vị còn tổ chức tuyên truyền, vận động 500 hộ dân dọc các tuyến đường nơi thực hiện công trình cùng chung tay bảo vệ môi trường, có ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, ấp, khu phố góp phần cùng đảng bộ và chính quyền thành phố trong việc xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trong nhân dân, thực hiện tốt mục tiêu xây dựng đô thị loại 2, thành phố văn hóa và xã Nông thôn mới.

Hoạt động bảo vệ môi trường là hoạt động lớn của toàn xã hội, đòi hỏi sự chung tay góp sức của mọi tầng lớp nhân dân, do đó việc vận động đoàn viên, thanh niên cùng chung tay ra sức bảo vệ môi trường được các cấp bộ Đoàn từ thành phố đến cơ sở quan tâm triển khai thực hiện tốt, chặt chẽ, lâu dài, theo hướng có chiều sâu.

Quốc Nghĩa
(Thành đoàn)