Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/11/2013, 00:00
Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre tọa đàm - tập huấn công tác phòng chống ma tuý năm 2013
08/11/2013

Ngày 06 tháng 11 năm 2013 tại hội trường Uỷ ban nhân dân Phường 5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Công an tỉnh Bến Tre tổ chức buổi tọa đàm - tập huấn công tác phòng chống ma tuý năm 2013.

Chủ tọa buổi tọa đàm.

Hiện nay mặc dù công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trên địa bàn thành phố đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tuy nhiên, tệ nạn ma túy vẫn là hiểm họa khó lường nên rất cần sự chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị.

Nhiều năm qua, các cấp Hội trên địa bàn đã tích cực phối hợp với Công an thực hiện có hiệu quả Nghị quyết liên tịch 01 về quản lý con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội nhất là tệ nạn ma tuý, trong quá trình thực hiện các cấp Hội chú trọng xây dựng mô hình gia đình “5 không, 3 sạch”, trong đó chú trọng các tiêu chí “5 không” (không đói nghèo; không có người thân vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội; không có bạo lực gia đình; không sinh con thứ 3 trở lên; không có trẻ suy dưỡng và trẻ bỏ học).

Đại biểu dự tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các ý kiến của đại biểu xoay quanh thực trạng, những thuận lợi, khó khăn, giải pháp, kiến nghị về công tác phòng, chống ma tuý đang diễn ra trên địa bàn, qua đó đại biểu được đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Đại diện Công an tỉnh Bến Tre giải trình những vướng mắc, khó khăn của cơ sở, đồng thời tập huấn, hướng dẫn các kiến thức pháp luật về công tác phòng chống ma tuý, phân tích sự đa dạng của các loại ma tuý nguy hiểm hiện nay, qua đó giúp Hội có những giải pháp tích cực hơn trong thời gian tới, đây là điểm mới trong công tác tọa đàm năm nay.

Cũng trong buổi tọa đàm, Hội LHPN tỉnh, thành phố đề nghị các cấp Hội phụ nữ cần tăng cường hơn nữa trong công tác phòng, chống ma tuý nhất là công tác quản lý, giáo dục con em trong gia đình không tham gia các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma tuý, góp phần cùng Đảng, Chính quyền địa phương đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Thùy Dương 
(Hội LHPN TP)
Lượt người xem:  809
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com