Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 08/01/2014, 00:00
Thành đoàn Bến Tre tổng kết hoạt động năm 2013
08/01/2014

Năm 2013 được xem là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh thành phố Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017; Nhằm đánh giá kết quả qua một năm triển khai thực hiện Nghị quyết, ngày 27 tháng 12 năm 2013, Ban Thường vụ Thành đoàn Bến Tre phối hợp với Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Bến Tre năm 2013” và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013.

Đến tham dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bến Tre, đồng chí Trần Tú Anh - Phó Bí thư Thường trục Tỉnh đoàn và các đồng chí đại diện Ban, ngành, đoàn thể thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn, Cấp uỷ cơ sở và các đồng chí là Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, phường, cơ quan với trên 70 đại biểu về tham dự hội nghị.

Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2013, phân tích cụ thể những hạn chế và nguyên nhân để có giải pháp khắc phục trong thời gian tới, đồng thời hội nghị đã thông qua chương trình công tác năm 2014 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” với sự thống nhất cao của các cấp bộ Đoàn từ thành phố đến cơ sở.

Để khích lệ tinh thần những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt Động công tác Đoàn của thành phố Bến Tre năm 2013, Ban Thường vụ Thành đoàn đã xem xét khen thưởng trong hội nghị tổng kết với 05 tập thể và 05 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013.       

Với sự quyết tâm cao trong củng cố, chấn chỉnh, đổi mới nội dung hoạt động trong công tác Đoàn, Hội. Năm 2014 hứa hẹn sẽ thu được nhiều kết quả tốt hơn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra.

Quốc Nghĩa 
(Thành đoàn)
Lượt người xem:   868
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com