Thứ 4, Ngày 08/01/2014, 00:00
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Bến Tre tổ chức hoạt động Mừng xuân Giáp Ngọ trong thanh niên công nhân năm 2013
08/01/2014

Căn cứ Kế hoạch số 84 - KH/UBH ngày 23 tháng 12 năm 2013 của Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Bến Tre về việc tổ chức “Giao lưu bóng đá Mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Ngọ trong thanh niên công nhân các doanh nghiệp thành phố Bến Tre năm 2013”.

Các đội bóng đang tranh tài.

Hoạt động giao lưu bóng đá mini được diễn ra vào sáng ngày 29 tháng 12 năm 2013 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo phường Phú Khương, với sự tham dự của anh Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Bến Tre, đại diện lãnh đạo và đoàn viên, hội viên, thanh niên các doanh nghiệp: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên quảng cáo Chí Tâm, công ty cổ phần Viễn thông FPT Bến Tre, Chi nhánh công ty Cổ phần thương mại bia Sài Gòn tại Bến Tre, chi đoàn công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Viên Thành với 40 lực lượng tham dự, kết quả đơn vị Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên quảng cáo Chí Tâm đạt cúp vô địch bóng đá mini.

Sau nội dung giao lưu đá bóng, Uỷ ban Hội LHTN thành phố còn tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các đơn vị doanh nghiệp với các bài hát về chủ đề tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ,...thu hút đông đảo sự tham gia nhiệt tình của thanh niên công nhân.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe tinh thần của Uỷ ban Hội LHTN thành phố đến đoàn viên, hội viên, thanh niên các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời tăng cường phong trào tập luyện thể dục thể thao trong thanh niên công nhân, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong công việc góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Hội LHTN Việt Nam.

Quốc Nghĩa
(Thành Đoàn)