Thứ 5, Ngày 05/10/2017, 18:00
Đoàn trường THPT Lạc Long Quân "Tuyến đường vào trường văn minh và ngôi trường xanh, sạch, đẹp" chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Bến Tre lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022
05/10/2017 | Mai Văn Phú

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Lạc Long Quân đã phát động trong toàn thể đoàn viên, học sinh tham gia thực hiện công trình "Tuyến đường vào trường văn minh và ngôi trường xanh, sạch, đẹp".

Truong-THPT-Lac-Long-Quan.png
Ngôi trường THPT Lạc Long Quân luôn xanh, sạch, đẹp chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Bến Tre lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022 (Ảnh: Mai Văn Phú)

Công trình được thực hiện còn mang ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, học sinh trong việc tham gia giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng ngôi trường luôn tươi tắn.

Qua thời gian triển khai và phát động thực hiện trên một năm, tổ chức các hoạt động tuyên truyền phối hợp tổ chức các buổi nói chuyện trực tiếp để tuyên truyền, phổ biến về tình trạng vứt rác bừa bãi, cộng với tinh thần nhiệt quyết của tuổi trẻ, đoàn viên, học sinh nhà trường, kiên quyết không để tình trạng vứt rác bừa bãi trong ngôi trường và tuyến đường vào trường.

Với tinh thần trách nhiệm của toàn thể đoàn viên, học sinh, ngày 01/10/2017, Ban giám hiệu nhà trường đã nghiệm thu và thống nhất trưng bảng công trình "Tuyến đường vào trường văn minh và ngôi trường xanh, sạch, đẹp" ​chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Bến Tre lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022./.