Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 09/05/2019, 10:00
TĐ. Bến Tre: Tổ chức Liên hoan Chiến sỹ Điện Biên
09/05/2019 | Mai Văn Phú
Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019), sáng 07/5/2019, tại trường THCS Phú Hưng, Hội đồng Đội thành phố, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố đã tổ chức Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên năm học 2018-2019.

Liên hoan chiến sỹ nhỏ Điện Biên nhằm giúp cho các em học sinh, đội viên hiểu được lịch sử Việt Nam, một chiến thắng Điện Biên phủ rực rở. Tại Liên hoan, hơn 500 em học sinh được xem đoạn clip về chiến dịch Điện Biên phủ. Qua đó các em hiểu biết hơn về lịch sử Việt Nam. Đồng thời tại Liên hoan, các em còn được tham gia các trò chơi tái hiện lại Chiến dịch Điện Biên phủ.

Lien-hoan-chien-sy-Dien-Bien-3.png
Lien-hoan-chien-sy-Dien-Bien-2.png
Một số hình ảnh tại Liên hoan (Ảnh: Văn Phú)

Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" là hoạt động ý nghĩa, giúp đội viên thiếu niên và nhi đồng thành phố Bến Tre hiểu sâu sắc hơn về lịch sử Việt Nam, về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các gương anh hùng tiêu biểu trong chiến dịch Điện Biên Phủ từ đó phát huy tinh thần trách nhiệm và tình yêu của thiếu nhi đối với đất nước. Tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trong các liên đội; là dịp để tuyên truyền và khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục thế hệ tương lai của đất nước và thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh. 

Ngay sau hoạt động cấp thành phố, Thành đoàn - Hội Đồng đội Thành phố đã họp rút kinh nghiệm và chỉ đạo tất cả các Liên đội triển khai tổ chức Liên hoan tại đơn vị.

Lượt người xem:  193
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com