Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 04/07/2019, 17:00
Lãnh đạo thành phố Bến Tre thăm và tặng quà cho đội hình “Niềm tin xanh” năm 2019
04/07/2019 | Phương Thảo
Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành thành phố đối với hoạt động “Niềm tin xanh” thành phố Bến Tre năm 2019, ngày 03/7/2018, Ban chỉ đạo chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Đội hình “Niềm tin xanh” đang tham gia hoạt động trên địa bàn xã Phú Hưng.

Tham-tinh-nguyen-mua-he-xanh-2019-1.png
Lãnh đạo thành phố thăm hỏi tình hình hoạt động, sinh hoạt của các bạn trong Đội hình "Niềm tin xanh" (Ảnh: Phương Thảo)

Ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động, sinh hoạt của các em học sinh, những thuận lợi, khó khăn trong thời gian tham gia chiến dịch, đồng thời gửi đến các em nhiều phần quà thiết thực, chúc các em có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa.

Tham-tinh-nguyen-mua-he-xanh-2019.png
Lãnh đạo thành phố tặng quà, chúc các bạn có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa (Ảnh: Phương Thảo)

Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, thành phố Bến Tre có 1 đội hình "Niềm tin xanh" với 28 học sinh tham gia đến từ 4 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Lạc Long Quân, THPT Võ Trường Toản, TT GDNN-GDTX thành phố. Ngay sau Lễ tiếp nhận đội hình Niềm tin xanh vào ngày 01/7 vừa qua, các em đã bắt đầu tham gia nhiều hoạt động thiết thực như: trồng cây phân tán, khai thông dòng chảy các tuyến kênh nội đồng, thu nhặt rác vệ sinh các tuyến đường.

Anh Võ Đặng Hà Giang-Bí thư đoàn xã Phú Hưng cho biết: thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục được tham gia các buổi tuyên truyền về sức khỏe vị thành niên; được tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cũng như tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao vui tươi, bổ ích.

Lượt người xem:   164
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com