Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 01/10/2019, 11:00
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc thọ Người cao tuổi
01/10/2019 | Huỳnh Hoa
Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019), sáng ngày 01/10/2019 Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi Họp mặt các cụ cao tuổi sống tại Trung tâm và trao bằng chúc thọ cho các cụ đủ niên hạn. Ông Bùi Minh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre cùng Ban công tác Người cao tuổi thành phố Bến Tre đã đến thăm và chúc thọ các cụ.

Lanh-dao-TP-tham-nguoi-cao-tuoi-1-10-2019.png
Ông Bùi Minh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre trao quà cho các cụ (Ảnh: Hồng Quốc)

Ở thành phố Bến Tre, tháng hành động vì người cao tuổi được diễn ra từ ngày 01 tháng 9 năm 2019 đến ngày 01 tháng 10 năm 2019 có chủ đề "Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi" với các hoạt động như tập trung khảo sát đánh giá thực trạng về người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cô đơn không nơi nương tựa ở địa phương, đồng thời thực hiện tốt các chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi tại cộng đồng và chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi tại các cơ sở bảo trợ xã hội theo quy định; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, hoạt động câu lạc bộ sở thích tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia. Tổ chức họp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Lanh-dao-TP-tham-nguoi-cao-tuoi-1-10-2019-1.png
Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre trao bằng chúc thọ cho các cụ (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Dịp này thành phố Bến Tre đã trao 55 phần quà mỗi phần 200.000 đồng cho các cụ, trong đó có 30 phần quà vận động Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Đồng Khởi hỗ trợ 30 phần quà, phần còn lại trích từ ngân sách của thành phố. Ngoài ra, Ủy ban nhân dân phường 2 và Hội chữ thập đỏ phường 2 còn hỗ trợ 3 triệu đồng để tổ chức bữa ăn cho các cụ.

Với thông điệp Người cao tuổi hôm nay là tương lai của chúng ta mai sau vì vậy hãy yêu thương, chăm sóc và bảo vệ Người cao tuổi. Chúng ta hãy mang đến cho Người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bằng tất cả tình yêu thương; Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là nâng cao sức khỏe toàn xã hội.

Lượt người xem:   153
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com