Thứ 5, Ngày 03/10/2019, 15:00
Thành phố Bến Tre: lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân thương vong do điện giật tại Phường 8
03/10/2019 | Hồng Quốc
Ngày 03/10/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Bến Tre do ông Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Bùi Minh Tuấn – Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện MTTQ, các ban, ngành thành phố và UBND Phường 8 đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhận tử vong do tai nạn điện giật xảy ra vào ngày 2/10/2019, tại khu phố 3, Phường 8.

Tham-nan-nhan-bi-dien-giat-Phuong-8-2.png
Ông Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm hỏi, động viên gia đình ông Ngô Hoàng Kiệt (Ảnh: Hồng Quốc)

Tham-nan-nhan-bi-dien-giat-Phuong-8-3.png
Ông Bùi Minh Tuấn – Chủ tịch UBND thành phố trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Phan Thị Thanh Hằng (Ảnh: Hồng Quốc)

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 2/10/2019, Công an Phường 8 nhận được tin báo tại khu vực hẻm 2, khu phố 3, xảy ra trường hợp 03 người bị điện giật gồm: ông Dư Văn Hoàng, sinh năm 162, bà Phan Thị Thanh Hằng, sinh năm 1976 và gia đình ông Ngô Hoàng Kiệt, sinh năm 1972 cùng ngụ khu phố 3, ngay lập tức lực lượng chức năng và người dân phối hợp cắt nguồn điện, đưa các nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Các nạn nhân được đưa cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, không còn nhận thức, đến 05 giờ ngày 3/10/2019, cả 03 nạn nhân đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ, việc hết sức đáng tiếc trên theo cơ quan công an nhận định là do tai nạn điện.

Đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND nhân dân thành phố Bến Tre đã đến gia đình ông Dư Văn Hoàng, bà Phan Thị Thanh Hằng và gia đình ông Ngô Hoàng Kiệt ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẽ những mất mác hết sức đáng tiếc với gia đình các nạn nhân, mong gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau. Trước mắt, các ban, ngành thành phố hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng động viên, chia sẽ cùng gia đình vượt qua nỗi đau ./.