Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/11/2019, 08:00
Thành phố Bến Tre: Bế giảng lớp cán bộ nguồn cấp ủy nhiệm kỳ (2020-2025)
08/11/2019 | Hồng Quốc
Ngày 7/11/2019, Thành ủy Bến Tre phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng Lớp cập nhật, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy thành phố, xã, phường nhiệm kỳ (2020-2025). Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị - Dương Văn Châm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Võ Thanh Hồng đã đến dự.

Be-mac-lop-can-bo-nguon-2019.png
Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị - Dương Văn Châm trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp học cho các học viên (Ảnh: Hồng Quốc)

Lớp cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy thành phố và xã, phường nhiệm kỳ (2020-2025) có sự tham gia của 85 học viên, trong đó nam là 57 học viên, nữ là 28 học viên. Lớp học diễn ra trong 12 ngày với 12 chuyên đề chính gồm: Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay và nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ có tầm, có khát vọng đưa Bến Tre phát triển đột phá trong bối cảnh xu thế phát triển mới; Một số nội dung cơ bản trong đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh gắn với địa phương; mô hình xây dựng chính quyền đô thị, nông thôn, cải cách hành chính theo hướng Chính phủ điện tử…Các chuyên đề do các báo cáo viên Nguyên lãnh đạo các khoa của Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh trực tiếp báo cáo. Sau lớp học Ban tổ chức đã tổ chức cho học viên viết thu hoạch, kết quả 85/85 học viên đạt yêu cầu được cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu bế giảng lớp học, Phó Bí Thường trực Thành ủy – Võ Thanh Hồng chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt nội dung chương trình khóa học đề ra. Phó Bí Thường trực Thành ủy nhấn mạnh đến thời điểm này với sự lãnh, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự nổ lực, phấn đấu của hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân Đảng bộ thành phố đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ chính trị đề ra, tuy nhiên nhiệm vụ, công việc còn lại của nhiệm kỳ (2015-2020) và những nhiệm kỳ tiếp theo là hết sức khó khăn, nặng nề để đưa thành phố ngày càng phát triển.

Do vây, mong muốn các học viên nghiên cứu, vận dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị mình một cách linh hoạt, phù hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tạo tiền đề vững chắc hướng đến xây dựng thành phố Bến Tre đạt đô thị loại I vào năm 2030 ./.

Lượt người xem:   90
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com