Thứ 4, Ngày 13/11/2019, 14:00
THÔNG BÁO các điểm giữ xe phục vụ các hoạt động Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019
13/11/2019 | Ủy ban nhân dân Tp Bến Tre
Nhằm phục vụ đại biểu và nhân dân tham dự, tham quan các hoạt động Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019, thành phố Bến Tre bố trí các điểm giữ xe trên địa bàn, cụ thể như sau:

I. ĐIỂM GIỮ XE MIỄN PHÍ PHỤC VỤ LỄ KHAI MẠC (16/11/2019), LỄ BẾ MẠC (20/11/2019)

1. Điểm đậu xe ôtô (có bảng xe ưu tiên do Ban tổ chức Lễ hội Dừa tỉnh cung cấp)

- Vị trí 1: Tại Hội trường lớn Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre

- Vị trí 2: Tại Bảo tàng tỉnh Bến Tre

- Vị trí 3: Trên đường Hùng Vương (đoạn từ Nhà thờ Bến Tre đến Bảo tàng tỉnh Bến Tre).

2. Điểm giữ xe 02 bánh (có thư mời của Ban tổ chức Lễ hội Dừa tỉnh)

- Vị trí 1: Tại Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre (giữ xe đại biểu và nhân dân Phường 4, Phường Phú Khương)

- Vị trí 2: Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre (lối vào từ hẻm Mỹ Hòa Chay – Phường 4).

- Vị trí 3: Tại vỉa hè đường Lê Quý Đôn – Hồ Trúc Giang (đoạn từ Trường Tiểu học Phú Thọ đến Trường Trung học cơ sở thành phố Bến Tre)

- Vị trí 4: Tại vỉa hè đường Hùng Vương (đoạn từ Nhà thờ Bến Tre hướng về Cầu Cái Cá)

- Vị trí 5: Tại Công viên bờ nam sông Bến Tre – Mỹ Thạnh An (dưới dạ Cầu Bến Tre)

- Vị trí 6: Điểm giữ xe tại Công viên Hoàng Lam.

II. ĐIỂM GIỮ XE MIỄN PHÍ PHỤC VỤ LIÊN HOAN ẨM THỰC XỨ DỪA, NGÀY HỘI ÁO BÀ BA, NGÀY CHẠY GREEN MARATHON (17/11/2019)

Điểm giữ xe tại vỉa hè đường Lê Quý Đôn – Hồ Trúc Giang (đoạn từ Trường Tiểu học Phú Thọ đến Trường Trung học cơ sở thành phố Bến Tre).

Lưu ý: đại biểu và các lực lượng mang theo thư mời để ra vào các điểm giữ xe miễn phí.

III. ĐIỂM GIỮ XE CÓ THU PHÍ

1.      Phường 1 (1 điểm)

- Điểm giữ xe tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bến Tre.

2.      Phường 2 (3 điểm)

- Vị trí 1: Tại vỉa hè đường 3/2, trước Trường Tiểu học Phú Thọ;

- Vị trí 2: Tại vỉa hè đường 3/2, bên hông Uỷ ban nhân dân Phường 2;

- Vị trí 3: Tại vỉa hè đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, bên hông Đình An Hội;

3. Phường 3 (2 điểm)

- Vị trí 1: Tại vỉa hè đường Lê Đại Hành (bên hông Bảo tàng tỉnh, Khách sạn Việt Úc, Sở Kế hoạch và Đầu tư)

- Vị trí 2: Tại vỉa hè đường 3/2 (trước tòa nhà đoàn thể tỉnh và các Sở ban ngành tỉnh).

4. Phường 5 (1 điểm)

- Công viên Hoàng Lam

5. Mỹ Thạnh An (3 điểm)

- Vị trí 1: Tại vỉa hè vòng xoay An Thuận, phía đường dự phóng theo
quy hoạch.

- Vị trí 2: Tại vỉa hè Đường số 1, số 2, số 3, Khu Tái định cư Mỹ Thạnh An.

- Vị trí 3: Điểm giữ xe tại vỉa hè vòng xoay Mỹ An, phía đường Nguyễn Văn Nguyễn và Trương Vĩnh Ký.

6. Phường 7 (2 điểm)

- Vị trí 1: Điểm đầu Khu ẩm thực - Xúc tiến việc làm - Khu Thực phẩm Đời sống: Vỉa hè đường Hùng Vương nối dài, gần cầu Kiến Vàng, phía bờ sông.

- Vị trí 2:  Điểm cuối Khu ẩm thực - Xúc tiến việc làm - Khu Thực phẩm Đời sống: Mặt bằng công viên Mỹ Hoá.

Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre thông báo để đại biểu và nhân dân tham dự, tham quan các hoạt động Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019 biết và gửi xe tại các địa điểm đã bố trí trên địa bàn.