Thứ 4, Ngày 20/11/2019, 16:00
Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20/11/2019 | Phương Thảo
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2019, xã Phú Nhuận, TP.Bến Tre long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Ngọc Nữ- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Minh Tuấn, quý thầy cô giáo và hơn 300 học sinh các trường Mẫu giáo Tuổi thơ, Tiểu học Phú Nhuận, THCS Hoàng Lam.

Tại buổi họp mặt, PCT UBND xã Phú Nhuận Trần Lê Hoài Phương đã ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí PCT UBND xã chúc mừng và mong muốn tất cả thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe, luôn phát huy các phẩm chất, giá trị của người thầy; hết lòng hết sức vì học sinh để nghề dạy học mãi đúng nghĩa là nghề cao quý nhất.

Phu-Nhuan-20-11-2019-3.png
Một tiết mục văn nghệ của các em học sinh (Ảnh:Phương Thảo)

Năm 2018-2019, các trường trên địa bàn xã Phú Nhuận tập trung và hoàn thành tốt nhiệm vụ, chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, cơ sở vật chất trường lớp được ngành và địa phương quan tâm sửa chữa, xây mới. Cả 3 trường đều đạt chuẩn quốc gia. Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đạt tập thể lao động xuất sắc, với 3 chiến sĩ thi đua cơ sở, 18 cán bộ, giáo viên đạt lao động tiên tiến, công đoàn cơ sở vững mạnh. Trường Tiểu học Phú Nhuận tập thể lao động tiên tiến với 4 chiến sĩ thi đua cơ sở, 24 cán bộ, giáo viên lao động tiên tiến, công đoàn cơ sở vững mạnh. Trường THCS Hoàng Lam đạt tập thể lao động tiên tiến với 1 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 4 chiến sĩ thi đua cơ sở, 35 lao động tiên tiến, công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc và nhận cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh với thành tích dẫn đầu hoạt động công đoàn cơ sở khối các trường THCS.

Phu-Nhuan-20-11-2019-2.png
Chủ tịch UBND thành phố Bùi Minh Tuấn khen thưởng cho các tập thể, cá nhân (Ảnh:Phương Thảo)

Phu-Nhuan-20-11-2019-4.png
Bà Nguyễn Ngọc Nữ- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân (Ảnh:Phương Thảo)

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, UBND thành phố, UBND xã Phú Nhuận khen thưởng với các danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", "Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh", "Chiến sỹ thi đua cơ sở", "Lao động tiên tiến". Trường THCS Hoàng Lam vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo", đồng thời động viên cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy cô giáo.