Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 04/12/2019, 15:00
TĐ. Bến Tre ra mắt Hội đồng Trẻ em
04/12/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 03/12/2019, tại Hội trường Trường THCS Vĩnh Phúc, được sự thống nhất, phân công của Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức ra mắt và họp lần thứ nhất của Hội đồng Trẻ em thành phố.

ra-mat-Hoi-dong-tre-em.jpg
Các em học sinh họp đề xuất ý kiến lên Hội đồng Trẻ em thành phố chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ đại biểu HĐND thành phố (Ảnh: Văn Phú)

Đồng chí Mai Văn Phú, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng dự. Tại buổi ra mắt, các thành viên Hội đồng Trẻ em thành phố đã có buổi sinh hoạt đầu tiên, thảo luận, chuẩn bị các nội dung cho chương trình đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố gặp gỡ thiếu nhi thành phố Bến Tre trước kỳ họp thứ 14, Hội đồng Nhân dân thành phố Bến Tre khóa XI diễn ra vào ngày 06/12/2019 sắp tới.

Thời gian qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn thành phố luôn được các cấp, các ngành, lãnh đạo thành phố quan tâm, tạo mọi điều kiện để trẻ em, học sinh được nói lên nguyện vọng, đề xuất, cũng như mong muốn của mình, sự quan tâm đó được thể hiện bởi các hoạt động, phong trào, chăm lo nhà ở, học bổng, học phẩm, cho đến những buổi gặp gỡ như Diễn đàn trẻ em, lắng nghe trẻ em nói, và sắp tới là chương trình gặp gỡ của đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố lắng nghe tiếng nói trẻ em./.

Lượt người xem:   107
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com