Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 09:00
TP. Bến Tre: Tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ thành phố năm học 2019 - 2020
25/12/2019 | Mai Văn Phú
Chiều ngày 24/12/2019, tại Hội trường Trường THPT Võ Trường Toản, Thành đoàn Bến Tre đã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ thành phố năm học 2019 - 2020, nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Chú trọng tới việc tạo cho trẻ em những cơ hội được phát triển bình đẳng về thể chất lẫn tinh thần, đặt biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,… Động viên các em thi đua học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đến dự chương trình có đồng chí Phan Thanh Trẻ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên, đồng chí Mai Văn Phú, Phó Bí thư Thành đoàn, cùng đại diện Ban Dân vận Thành ủy, Ban giám hiệu trường THPT Võ Trường Toản, Ủy ban nhân dân xã Phú Hưng, Đoàn Thanh niên, quý thầy cô và gần 300 học sinh trường THPT Võ Trường Toản.

TSUM-VTT25-12-2019.png

Lãnh đạo trao học bổng và kinh phí xây dựng Nhà Tình bạn cho em Phan Tấn Phát (Ảnh: Văn Phú)

Tại chương trình, đại biểu được xem đoạn video clip ghi nhận hoàn cảnh của em Phan Tấn Phát, học sinh lớp 11, là học sinh vượt khó học tốt, các em học sinh được giao lưu, nghe cô Phó Hiệu trưởng chia sẻ và mong muốn các em học sinh vượt qua khó khăn để thành công trong tương lai.

Dịp này, Thành đoàn cùng Ban giám hiệu trường THPT Võ Trường Toản trao bảng tượng trưng 40 triệu đồng để xây dựng Nhà Tình bạn và suất học bổng 500.000 đồng cho em Phan Tấn Phát.