Thứ 7, Ngày 14/12/2019, 18:00
Thành phố Bến Tre tập huấn công tác Đội năm học 2019 - 2020
14/12/2019
Thành phố Bến Tre tập huấn công tác Đội năm học 2019 - 2020

​Từ ngày 04 đến ngày 08/12/2019, tại Hội trường số 01, số 02 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn công tác Đội năm học 2019 - 2020 cho 51 học viên là Thành viên Hội đồng Đội thành phố, Chủ tịch, thành viên Hội đồng Đội cơ sở, giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS, PT Hermann Gmeiner Bến Tre.

trao giay chung nhan hoan thanh tap huan (3).jpg

Trong thời gian 05 ngày, 51 học viên được báo cáo viên là thành viên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội tỉnh, Hội đồng Đội thành phố, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị,... hướng dẫn về Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2018, nghi thức Đội, các kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ Đội, hướng dẫn viết sáng kiến đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội.

Sau lớp tập huấn, Ban tổ chức còn tổ chức viết bài thu hoạch và trên cơ sở bài thu hoạch cấp giấy chứng nhận cho học viên. Ngoài ra, nhằm tạo mối quan hệ giữa giáo viên Tổng phụ trách và Hội đồng Đội cơ sở, giúp học viên tìm hiểu thêm về lịch sử địa phương, Ban tổ chức đã tổ chức cho học viên giao lưu, tham quan thực tế 01 ngày./.

Tác giả: Thành đoàn Bến Tre