Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 6, Ngày 19/07/2019, 15:00
Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương”
19/07/2019 | Phương Thảo
Ngày 18/7/2019, tại trường THCS Mỹ Hóa, Ban Thường vụ Thành đoàn Bến Tre, Hội đồng đội thành phố Bến Tre tổ chức Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương”. Đến dự có anh Bùi Tuấn Hải - Bí thư Thành đoàn, anh Mai Văn Phú-Phó Bí thư Thành đoàn cùng đông đảo giáo viên, học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Hoi-thi-em-yeu-lich-su-que-huong-2019.png
Quang cảnh Hội thi (Ảnh:Phương Thảo)

Hội thi có sự tham gia của 5 đội. Các đội sẽ trải qua 5 vòng thi gồm: Tự hào trang sử quê hương; Ai hiểu lịch sử hơn; Ai nhanh hơn; Hiểu ý đồng đội; Hành trình lịch sử. Nội dung xoay quanh về lịch sử dân tộc, kiến thức về văn hóa, xã hội tỉnh Bến Tre.

Đây là sân chơi bổ ích, góp phần củng cố kiến thức lịch sử, giúp học sinh có phương pháp tìm hiểu và học môn lịch sử có hiệu quả hơn. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho các em về những giá trị truyền thống của quê hương, đất nước, các anh hùng dân tộc, qua đó bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng