Bỏ qua Lệnh Ruy-băng

Thứ 3, Ngày 30/07/2019, 16:00
Hoạt động Đội hình khăn hồng tình nguyện tỉnh Bến Tre tại trường THCS Hoàng Lam
30/07/2019 | Phương Thảo
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bến Tre năm 2019, sáng ngày 30/7/2019, Đội hình Khăn hồng tình nguyện tỉnh Bến Tre tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích cho thanh thiếu nhi tại trường THCS Hoàng Lam. Anh Nguyễn Hữu Phúc- Chủ nhiệm CLB Tổng phụ trách (TPT) đội tỉnh Bến Tre; anh Mai Văn Phú-Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố; giáo viên TPT đội huyện Ba Tri, Thạnh Phú và 100% giáo TPT đội các trường trên địa bàn thành phố cùng hơn 200 học sinh trên địa bàn thành phố Bến Tre cùng tham gia.

Doi-khan-hong-tinh-nguyen-2019-1.png
Trao tặng tủ học tập cho Liên đội trường THCS Hoàng Lam (Ảnh: Phương Thảo)

Với phương châm "Mỗi Tổng phụ trách Đội một việc làm tình nguyện" , Chương trình đã trao tặng 1 tủ sách học tập cho Liên đội trường THCS Hoàng Lam. Bên cạnh đó, Đội hình khăn hồng tình nguyện của tỉnh cùng các giáo viên TPT đội đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, văn nghệ và nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị cho các em học sinh như: tìm ngọc trong đá, đôi bạn vượt khó, bàn chân khéo léo, dựng cầu mà đi, thử tài kiến thức,..vv. Chương trình cũng đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Nhuận.

Doi-khan-hong-tinh-nguyen-2019.png
Các em học sinh tham gia nhiều trò chơi thú vi, bổ ích (Ảnh: Phương Thảo)

Hoạt động tạo được sân chơi bổ ích, thiết thực rèn luyện kỹ năng sống cho thiếu niên, nhi đồng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng