Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 3, Ngày 06/08/2019, 11:00
Phụ nữ với pháp luật quy định về an toàn thực phẩm – dinh dưỡng sức khỏe
06/08/2019 | Kim Huệ
Thực hiện theo phân công của Hội LHPN Thành phố Bến Tre, sáng ngày 6 tháng 8 năm 2019 tại khu du lịch Lan Vương, chị em phụ nữ trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn về pháp luật quy định an toàn thực phẩm, dinh dưỡng cho sức khỏe vì hơn ai hết phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình, là người lo từng bữa ăn cho tất cả các thành viên của gia đình mình.

Lớp tập huấn do Hội LHPN Tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Hội Khoa Học Kỷ Thuật An Tòan Thực phẩm Việt Nam thưc hiện. Các chuyên đề đều được thông qua từ các giáo sư, tiến sỹ của Hội Khoa Học nhằm giúp chị em có nhiều nhận thức đúng đắn trong cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

tuyen-truyen-ve-sinh-an-toan-va-dinh-duong-thuc-pham.png
Những hình ảnh trong buổi tập huấn pháp luật an toàn thực phẩm và dinh dưỡng sức khỏe của Hội viên phụ nữ TPBT (Ảnh: Kim Huệ)

Bên cạnh đó qua buổi tập huấn chị em còn được nắm bắt rất nhiều thông tin sức khỏe con người của các nước tiến bộ trên thế giới, cách chăm sóc giữ gìn tuổi thọ, các pháp luật quy định về An toàn thực phẩm, các thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe...

Cũng trong buổi tập huấn chị em còn có dịp gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sống cùng nhau. Đây cũng là chuỗi hoạt động trong công tác Hội được suự thống nhất cao trong hội viên phụ nữ tại địa bàn thành phố Bến Tre. Những kiến thức được cập nhật kịp thời trong cuộc sống giúp người phụ nữ càng tự tin, phấn đấu hoàn thiện không những cho bản thân mình mà còn góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội bền vững.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng