Bỏ qua Lệnh Ruy-băng

Thứ 7, Ngày 10/08/2019, 14:00
Hội đồng nhân dân thành phố Bển Tre họp bất thường bầu Chủ tịch UBND thành phố
10/08/2019 | Huỳnh Hoa
Chiều ngày 9/8/2019, Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 12 - kỳ họp bất thường nhiệm kỳ 2016-2021 để miễn nhiệm, bầu bổ sung Chủ tịch và các ủy viên Ủy ban nhân dân, kiện toàn công tác cán bộ.

Hop-HDND-TP-hop-bat-thuong-12-2019-1.png
Trao quà cho các đồng chí miễn nhiệm (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND thành phố Bến Tre đã biểu quyết miễn nhiệm  chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với đồng chí Cao Thành Hiếu; miễn nhiệm đối đối với đồng chí Huỳnh Văn Hùng -  nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố, đồng chí Lê Thị Đỏ- nguyên Trưởng Phòng Kinh tế thành phố, đồng chí Mai Ngọc Bích - nguyên Trưởng phòng Nội vụ thành phố do các đồng chí này nghỉ hưu theo chế độ.

Kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu cử bổ sung đồng chí Bùi Minh Tuấn, Phó Bí thư thành uỷ giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre nhiệm kỳ 2016-2021. Giới thiệu bầu nhân sự bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố đối với đồng chí Phạm Minh Châu - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố; đồng chí Ngô Văn Lam - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Trần Quốc Huân - trưởng Phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Hồ Phước Hưng - Trưởng Phòng Quản lý đô thị thành phố.

Hop-HDND-TP-hop-bat-thuong-12-2019.png
Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Bí thư thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố trao hoa chúc mừng các đồng chí được bầu Ủy viên Ủy ban nhân dân (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Đồng chí Bùi Minh Tuấn sinh năm 1971, trình độ Cử nhân công thôn, Cử nhân hành chính, đồng chí từng giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng