Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 2, Ngày 19/08/2019, 21:00
Thành phố Bến Tre công bố Quyết định về kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND thành phố đối với ông Bùi Minh Tuấn
19/08/2019 | Hồng Quốc
Chiều ngày 19/8/2019, UBND thành phố Bến Tre tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre, nhiệm kỳ 2016-2021. Bí thư Thành ủy - Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Thành ủy – Bùi Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Nguyễn Văn Thương cùng lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban thành phố đến dự.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Bùi Minh Tuấn – Phó Bí thư Thành ủy. Trước đó, HĐND thành phố Bến Tre tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ (2016 - 2021) đối với ông Bùi Minh Tuấn – Phó Bí thư Thành ủy với tỷ lệ phiếu đồng ý đạt 100%. Trước khi bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre, đồng chí Bùi Minh Tuấn từng giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre.

Trao-QD-19-8-2019.png
Ông Nguyễn Văn Đức – Bí thư Thành ủy trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Bùi Minh Tuấn (Ảnh: Hồng Quốc)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Minh Tuấn cảm ơn sự tín nhiệm của đại biểu hội đồng nhân dân thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan thành phố, đồng thời cam kết với vai trò Chủ tịch UBND thành phố sẽ đoàn kết, nổ lực cùng tập thể UBND quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa thành phố ngày càng phát triển, trước mắt tiếp tục tăng tốc, bức phá hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Bến Tre nhiệm kỳ (2015-2020) đề ra.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy – Nguyễn Văn Đức chúc mừng đồng chí Bùi Minh Tuấn, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ sắp tới đối với cá nhân đồng chí Bùi Minh Tuấn và tập thể UBND thành phố Bến Tre là nặng nề, khó khăn nhất là trong bối cảnh thành phố đã và sắp triển khai nhiều công trình, dự án quan trọng tác động mạnh đến quá trình phát triển thành phố.

Từ đó, mong muốn trong vai trò là Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre đồng chí Bùi Minh Tuấn cùng tập thể UBND thành phố đoàn kết, thống nhất cộng đồng trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, kỷ luật tiếp tục giữ vững khí thế "tăng tốc" hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đưa thành phố Bến Tre phát triển toàn diện trên các mặt xứng tầm vị trí "trung tâm" của quê hương xứ dừa./.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng