Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 4, Ngày 28/08/2019, 11:00
Thành lập Câu lạc bộ Cựu chiến binh, cựu quân nhân làm kinh tế thành phố Bến Tre nhiệm kỳ 2019-2022
28/08/2019 | Phương Thảo
Ngày 27/8/2019, Hội Cựu chiến binh thành phố Bến Tre tổ chức Lễ thành lập, ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh (CCB), cựu quân nhân (CQN) làm kinh tế thành phố Bến Tre nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hải- Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thanh Hồng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu chiến binh - Cựu quân nhân làm kinh tế tỉnh Phù Tường Nguyên Dũng.

Cuu-chien-binh-lam-kinh-te-2019.png
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt (Ảnh: Phương Thảo)

Buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ CCB, CQN làm kinh tế thành phố Bến Tre nhiệm kỳ 2019-2022 với 35 thành viên; Quyết định thành lập Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ với 7 thành viên. Ông Trần Trung Vĩnh giữ chức vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thanh Hồng nhấn mạnh, việc tập hợp CCB, CQN tham gia vào tổ chức CLB làm kinh tế không chỉ tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", mà còn khơi dậy tình đồng chí, đồng đội cùng hỗ trợ, liên kết giúp nhau trong sản xuất, kinh doanh, tích cực giúp đỡ CCB, CQN có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Để CLB hoạt động hiệu quả, ông Võ Thanh Hồng đề nghị Ban chủ nhiệm CLB sớm hoàn thành quy chế; xây dựng kế hoạch hoạt động, tiếp tục phát triển hội viên. CLB thường xuyên liên hệ chặt chẽ với Hội CCB thành phố và xã, phường để kịp thời phản ánh những việc cần được hỗ trợ theo khả năng của từng cấp Hội; cần gắn kết các mô hình sản xuất, kinh doanh, tạo sự liên kết sâu rộng, lâu dài, bền vững vì sự phát triển trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm do CLB làm ra.

Được biết, đây là Câu lạc bộ Cựu chiến binh - Cựu quân nhân làm kinh tế thứ 8 được thành lập tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng