Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 4, Ngày 13/11/2019, 14:00
TĐ. Bến Tre: Tham gia Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III
13/11/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 12/11/2019, tất cả 05/5 trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố tiếp tục tổ chức cho đoàn viên, học sinh tham gia Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III.

Tham gia hội thi là môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong học sinh. Qua đó, thực hiện tốt Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025". Đồng thời, tham gia Hội thi còn là sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và phấn khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông.

Hoi-thi-Tieng-anh-2019.png
Học sinh Trường THPT Võ Trường Toản tham gia Hội thi tại phòng máy vi tính của trường (Ảnh: Văn Phú)

Theo báo cáo thống kê sơ bộ của các trường, từ khi hưởng ứng tham gia Hội thi đến nay, đã có trên 500 học sinh các trường tham gia. Ban chấp hành Đoàn các trường đang tiếp tục hỗ trợ, tuyên truyền và nhắc các bạn đoàn viên, học sinh tiếp tục tham gia tốt Hội thi. Bên cạnh đó, đồng chí Trợ lý thanh niên còn phối hợp với Tổ giáo viên bộ môn Tiếng Anh, Tin học tham mưu Ban giám hiệu tạo mọi điều kiện như thời gian, phòng máy vi tính để giúp các em có điều kiện tham gia tốt hội thi./.