Bỏ qua Lệnh Ruy-băng

Thứ 5, Ngày 14/11/2019, 16:00
TĐ. Bến Tre: Các Liên đội tổ chức Ngày hội Nét đẹp thầy trò
14/11/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 13, 14/11/2019, các Liên đội trên địa bàn thành phố tổ chức Ngày hội nét đẹp thầy trò với nhiều hoạt động phong phú và có ý nghĩa như vẽ tranh, cắm hoa, làm báo tường,... trước đó các Liên đội đã phát động phong trào hoa điểm 10 tặng thầy, cô giáo, hoạt động tiết học tốt, tuần học tốt,...

Net-dep-thay-tro-1.png
Các hoạt động tại Ngày hội Nét đẹp thầy trò (Ảnh: Văn Phú)

Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), các Liên đội đã tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày lễ 20/11 đến với tất cả đội viên, học sinh. Qua đó các em đã bày tỏ lòng biết ơn, tôn trọng của mình đối với giáo viên bằng những việc làm thiết thực tại Ngày hội Nét đẹp thầy trò do Liên đội tổ chức. Các em đã sử dụng những nguyên vật liệu do chính bản thân tìm và làm ra để kết thành những món quà đầy ý nghĩa gửi tặng thầy cô giáo. Món quà, thầy cô giáo thích nhất từ các em đó là "hoa điểm 10" mà các em đã dành tặng.

Ngày hội Nét đẹp thầy trò không chỉ là tình cảm, sự tôn trọng của học sinh dành cho thầy cô giáo mà còn là dịp để thầy cô bày tỏ sự quan tâm, yêu thương học trò của mình./.