Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 6, Ngày 22/11/2019, 11:00
Họp mặt giáo viên làm Tổng phụ trách đội, trợ lý thanh niên, Bí thư đoàn là giáo viên nhân dịp kỷ niệm 20/11
22/11/2019 | Phương Thảo
Chiều ngày 22/11/2019, Thành đoàn Bến Tre phối hợp Hội đồng đội thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức Họp mặt giáo viên làm Tổng phụ trách đội, trợ lý thanh niên, Bí thư đoàn là giáo viên nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/1/1982-20/11/2019).

20-11-2019-ky-niem-giao-vien-tong-phu-trach-doi.jpg
Thầy cô giáo nhận quà tại buổi họp mặt (Ảnh: Phương Thảo)

Tại buổi lễ, quý thầy cô được nghe đồng chí Mai Văn Phú-Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc cũng như những cống hiến của các thế hệ thầy giáo, cô giáo nói chung, giáo viên Tổng phụ trách đội, trợ lý thanh niên, Bí thư đoàn là giáo viên đang công tác trên địa bàn thành phố nói riêng. Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta gửi lời tri ân đến quý thầy giáo, cô giáo - những người đang gắn bó và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Dịp này, Hội đồng đội thành phố phát động, kêu gọi hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa bằng những việc làm nhỏ nhất, trước mắt là hạn chế sử dụng túi nilon truyền thống; hạn chế sử dụng đồ nhựa chuyển sang sử dụng các vật dụng dễ phân hủy, thân thiện môi trường.