Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 6, Ngày 29/11/2019, 14:00
TĐ. Bến Tre: Liên đội Trường TH Phường 7 tổ chức Ngày hội đọc sách, phát động tặng sách và thực hiện tủ sách chi đội
29/11/2019 | Hồng Quốc
Ngày 28/11/2019, tại sân trường Tiểu học Phường 7, Liên đội đã phối hợp với giáo viên phụ trách thư viện tổ chức Ngày hội đọc sách, phát động tặng sách thực hiện mô hình tri thức trao tay và thực hiện tủ sách chi đội cho toàn chi đội, học sinh của trường tham gia.

TH-P7-doc-sach-2.jpg
Học sinh tham gia Ngày hội đọc sách (Ảnh: Văn Phú)

Phong trào đọc sách trên địa bàn thành phố nói chung, trường Tiểu học Phường 7 nói riêng, luôn được Ban giám hiệu quan tâm hỗ trợ, học sinh tích cực tham gia. Qua đó đã góp phần nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của học sinh.

Cũng như những Liên đội khác trên địa bàn thành phố, Liên đội Tiểu học Phường 7 thực hiện mô hình mỗi tuần một quyển sách, hàng tuần liên đội chọn và giới thiệu những quyển sách về Bác Hồ để đọc cho các bạn nghe.

Tại Ngày hội Liên đội đã phát động các em học sinh, đội viên tặng sách cho Liên đội để thực hiện mô hình tri thức trao tay, tặng sách cho những bạn học sinh khó khăn, đồng thời phát động thực hiện tủ sách chi đội, khuyến khích mỗi chi đội xây dựng một tủ hoặc kệ sách để thuận tiện cho các em tìm đọc với các loiạ sách về Bác Hồ, về Đội, về kỹ năng,...